In hộp giấy đựng sản phẩm, thiết kế và in hộp giấy đựng sản phẩm

22/12/11
in hop giấyHộp giấy đựng sản phẩm, thiết kế và in hộp giấy đựng sản phẩm
In hộp giấy là một trong những thế mạnh của công ty in ấn ngọn Hải Đăng, khách hàng sẽ bị thu hút đâu tiên không phải là chất lượng của sản phẩm đựng trong hộp giấy, mà là hình thức bên ngoài, làm sao để có t
hể tạo “ghi điểm” ngay lần đâu gặp mặt đây ?
Một cách tự nhiêu giống như bao người khác, khi đi mua hàng, cái đâu tiên làm tôi chú ý thường đập vào măt tôi là mẫu mã hộp đựng sản phẩm sau đó mới xem lợi ích của sản phẩm đó, có lúc chỉ vì mẫu hộp đựng sản phẩm mà tôi mua sản phẩm đó, chỉ vi đơn giản là tôi muốn có được chiếc hộp đó, không biết có ai giống tôi không? Và thật ngạc nhiêu tôi đã hỏi nhiều người và cả bạn bè tôi cũng có thói quen đó nữa.
Qua đó cho ta thấy rằng mấu hộp đựng sản phẩm góp một
phần không nhỏ nâng giá trị sản phẩm lên rất nhiều. hộp giấy, túi giấy, vừa có công dụng thay thế cho các loại túi dựng bình thường vừa có tác dụng ghi dấu ấn hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. chính vì vậy mà các doanh nghiệp lớn luôn đâu tư riêng một bộ phân thiết kế nhằm đưa ra những mẫu mã mới, có thế nói bao bì, hộp đựng sản phẩm quyết hơn 50% trong kế hoạch marketing của doanh nghiệp.
Tôi chắc rằng doanh nghiệp của bạn cũng đã từng rất đau đâu để có hộp đựng tương xứng với sản phẩm mà bạn đang muốn chiếm lĩnh, muốn chiếm lĩnh thị trường, vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn những vấn đề đó. Chúng tôi có mặt ở đây để mang đến cho bạn những giải pháp hữu hiệu nhất.
Bạn nghĩ rằng tại sao bạn lại phải hợp tác với chúng tôi ?
o chúng tôi có nhân viên tư vấn và thiết kế khá chuyên nghiệp, xưởng in offset 2màu, 4 màu, đội ngũ gia công có tay nghề cao.
o Hoàn thành những đơn hàng đúng hẹn.
o Giao hàng miễn phí.
o Giá cả rất cạnh tranh.
Bạn có thể gởi file market vào địa chỉ email: xuongin@ngonhaidang.com.vn hoặc gởi file trực tiếp tại đây, ngay khi nhận được email chúng tôi sẽ báo giá lại cho bạn.
Được làm việc với bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi
Sau hết chúc quý vị một mùa giáng sinh an lành và một năm mới bình an

Thiệp chúc mừng noel