In túi giấy ép kim |Xưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng In túi giấy ép kim
Loading

14 thg 8, 2018

In túi giấy ép kim

Xưởng in túi giấy ép kim Ngọn Hải Đăng

- Khi nói một số sản phẩm in túi giấy hạng sang thì không thể bỏ dở túi giấy ép kim, đây là một chiếc in catalogue khác lạ mang lại hiêu ứng rất dị và hiệu quả cao trong quảng bá nhãn hàng. Ép kim kết hợp có cán màng lên túi giấy sẽ khiến cho túi giấy với thời gian dùng lâu hơn, bền hơn diễn tả được sự vững chắc và sang trọng, đẳng cấp hơn, đẹp hơn.In túi giấy ép kim là như thế nào?


- Ép kim còn có đa dạng tên gọi khác là ép nhũ, điểm nổi bật kim, mạ vàng được dùng để nhằm khiến cho vượt bậc cho các điểm nổi bật cần nhấn mạnh. Phương pháp ép kim được vận dụng cho nhiều sản phẩm in đa dạng từ danh thiếp, giấy tiêu đề, bao thư, đến những loại bao suy bì túi giấy, hộp giấy.

- Giai đoạn ép kim túi giấy người ta sẽ tạo một khuôn loại làm cho bằng nhôm và được khắc các hình ảnh, nội dung (phần chữ thường sử dụng bảng âm ngược), sau ấy định vị hoặc dán lên vị trí bảng nhiệt tại nhiệt độ của 70 đến 100 độ C. Tiếp đó một lớp nhủ có màu sắc khác nhau được trải lên bề mặt giấy và dùng lực ép xuống khoảng vài giây tùy vào loại nhũ được ép.

- Cách thức in túi giấy ép kim thường được tiến hành lên một số điểm nổi bật cần thiết trên bề mặt túi giấy như logo, tên cơ sở, hay những hình ảnh khác lạ. Và màu sắc ép kim được sử dụng hiện thời cũng rất đa dạng để giúp mang lại hiệu ứng tốt hơn.

- Ép kim giao hợp với cán màng lên túi giấy sẽ làm cho túi giấy với thời điểm dùng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn và sang trọng, đẳng cấp hơn, đẹp hơn.

– Phần mực in sẽ được thay thế bằng một lớp màng kim loại, lúc tiếp xúc với nhiệt cộng có lực ép từ máy sẽ in lên sản phẩm.Ưu điểm của túi giấy ép kim:


+Ép kim được áp dụng trong nhiều ngành nghề như in card, bao thư, in hộp giấy ép kim, in bao da,…chủ yếu để khiến vượt trội logo, hình ảnh nhãn hiệu hoặc thông điệp muốn nhắm đến.

+In túi giấy ép kim sẽ có chữ viết, họa tiết với độ bóng nhấp nhánh, bắt sáng tốt, sắc nét và có tuổi thọ cao.

+Phương phép ép kim cũng làm cho hoa văn họa tiết có độ nhún nhất mực giúp hình ảnh chân thực, tốt hơn.

+Chính do đó mà in túi giấy ép kim được gây được sự chú ý và được ưa chuộng hơn những phương pháp in ấn khác.

+Khi ép kim thì phần được ép sẽ có độ bền cao trước các ảnh hưởng đến vật lý hay yếu tố nhiệt độ ảnh hưởng vào. Bên cạnh đấy phần được ép không bị lem với độ sắc nét cao và tạo được hiệu ứng bắt mắt khi có ánh sáng chiếu vào. Cốt lõi nhờ thế mạnh nổi trội này mà túi ép kim tạo điều kiện cho tác dụng quảng bá thương hiệu hoàn chỉnh.
Ngọn Hải Đăng chúng tôi có đa dạng năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn với sự đầu cơ các đồ vật máy móc, khoa học tiến bộ dùng cho design và in PP, in túi giấy, in name card, in trên vải.....trong đó in hộp giấy ép kim có hàng ngũ nhân viên bền vững đa dạng kinh nghiệm sẽ mang lại cho con người những sản phẩm tuyệt vời nhất có giá tiền rẻ nhất nhất

Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/t%C3%BAi-gi%E1%BA%A5y-%C3%A9p-kim-hau-dinh/


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận , Quận 12
Điện thoại: 028. 6256 5336 – Email: xuongin@ngonhaidang.com.vn
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: intuigiay.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã góp ý về cho chúng tôi, chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...