Xưởng in túi giấy cao cấp

20/09/18

Bạn đang có nhu cầu in túi giấy cao cấp đáp ứng cho quảng cáo sản phẩm, mua bán online …. Bạn chưa lựa chọn được doanh nghiệp in card visit nào chấp nhận. Hãy để xưởng in catalogue cao cấp chúng tôi thỏa mãn nhu cầu in ấn đẹp của bạn. In bao bì không chỉ mang đến thuận tiện chứa hàng hóa mà còn là công cụ giúp một số doanh nghiệp nâng cao trị giá sản phẩm cũng như tiếp cận khách hàng để lăng xê nhãn hàng.

In túi giấy cao cấp mẫu đẹp

In túi giấy cao cấp là loại túi giấy mỹ thuật, mức giá cung ứng có thể gấp 2, 3 lần túi giấy bình thường. Giấy nhập khẩu 100% của các đất nước đi lên, có tới hàng trăm dòng giấy mỹ thuật với nhiều phong cách khác biệt. Túi giấy cao cấp thường không in hoặc chỉ in ít màu, in chữ, logo, không cán màng. Chữ, logo thường dập nỗi, ép kim, UV bình ổn, phung.

Chúng tôi Tiếp nhận design và in túi giấy hạng sang có kiểu dáng và chất lượng tốt nhất luôn làm cho chấp thuận các người dùng khắt khe nhất.

in tui cao cap 1
in tui cao cap 2
in tui cao cap 3

Dịch vụ in túi giấy cao cấp

Chúng tôi Tiếp nhận thiết kế in name card cao cấp có phổ biến kích thước, định lượng loại giấy khác biệt, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của các bạn. Sung sướng liên hệ có chúng tôi để được báo giá cao nhất.

In túi giấy hầu hết số lượng đối có những đơn vị, cửa hàng in ấn PR tại Tp.HCM. Đảm bảo thời hạn nhanh, giá ưu đãi cho một số doanh nghiệp. Khách hàng ở xa có khả năng liên hệ đặt hàng in catalogue qua Email, Sky, Facebook…

Xem thêm: https://www.linkedin.com/pulse/mẫu-túi-giấy-cao-cấp-hau-dinh/

Bạn cần một sản phẩm in offset cao cấp tuyệt vời thì hãy tới có chúng tôi, chúng tôi sẽ design và đem lại cho bạn một sản phẩm đúng theo ý nghĩa và diễn đạt được các gì Các bạn ước vọng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng in Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận , thị xã 12
Điện thoại: 028. 6256 5336 – Email: xuongin@ngonhaidang.com.vn
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) – 0909 497 012
Website: intuigiay.vn