In túi giấy đựng bánh mì nhiều mẫu đẹp

11/10/18

Bạn đang kinh doanh một số mặt hàng thực phẩm như bánh mì, bánh ngọt, … nhưng chưa tìm được địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì với giá rẻ? Hãy đến với Xưởng in Ngọn Hải Đăng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu túi giấy kraft đựng bánh mì phổ biến nhất mà chúng tôi đã in ấn cho rất nhiều khách hàng tại TPHCM.

Túi giấy đựng bánh mì

Sản phẩmTúi giấy đựng bánh mì
Giá bán250₫ / túi
Mã sản phẩmTúi bánh mì
Danh mụcTúi giấy
Địa chỉ bán26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM
Điện thoại0909-497-012
Nhà sản xuấtXưởng in túi giấy Ngọn Hải Đăng
Thương hiệuTúi giấy bánh mì Mr Hải

Bạn có nhu cầu in túi giấy đựng bánh mì cho cửa hàng? Hãy đến ngay địa chỉ “26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TPHCM”! Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu in túi giấy đựng bánh mì đẹp.

Địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì

Địa chỉ bán túi giấy đựng bánh mì tốt nhất tại TpHCM là 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TpHCM.
Địa chỉ bán26/4A2 Nguyễn Văn Quá, Quận 12
Thành phốHồ Chí Minh
Khu vựcTpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng
Zipcode71508
Latitude10.8409269
Longitude106.6289389
Chỗ đậu xe
Giao hàngTận nơi
Xưởng in Ngọn Hải Đăng chuyên cung cấp các loại túi giấy đựng bánh mì que giá rẻ, túi hamburger. Nhận in số lượng ít.
Giá của túi giấy đựng bánh mì khoảng 250₫ / 1 túi tùy từng loại giấy và số lượng cần đặt mua.
Chúng tôi nhận sản xuất túi đựng bánh mì que giá rẻ tại TpHCM. Giao hàng toàn quốc, miễn phí nội thành các quận trong Sài Gòn.
Sản phẩm túi giấy đựng bánh mì được sử dụng rất nhiều nhờ giá rẻ và tính thân thiện với môi trường.
Túi giấy kraft giúp bánh mì giữ được độ giòn trong một thời gian nhất định
Túi giấy kraft giúp bánh mì giữ được độ giòn trong một thời gian nhất định.
Ổ bánh mì được đựng trong túi giấy đẹp mắt sẽ giúp quảng bá được thương hiệu một cách hiệu quả.
Chất liệu dùng làm túi giấy đựng bánh mì thường được sản xuất từ 2 loại là giấy Kraft và giấy Ford.

In túi giấy đựng bánh mì tại HCM

Việt Nam vốn nổi tiếng với rất nhiều món ăn đường phố sinh động. Trong đó, bánh mì là một trong những món hấp dẫn du khách nhiều nhất. Với giá rẻ, nhỏ gọn và hương vị món ăn ngon nên bánh mì được tiêu thụ rất nhiều trên khắp cả nước. Kinh doanh thực phẩm ăn nhanh trong ấy có bánh mì đang được phần lớn những nhà đầu tư chú trọng và đi lên mảng ẩm thực nhanh đem đến nhiều lợi nhuận này.

Bạn buôn bán bánh mì ngon, lừng danh Mặc dù vậy nhãn hiệu từ bạn lại chưa được người dùng biết tới nhiều, chưa được truyền bá mạnh khi nói món ăn này. Vậy sao bạn không với nhắm đến phát triển nhãn hiệu riêng của mình bằng cách gắn ngay tắp lự vào các sản phẩm một túi giấy, bao bì với logo, thương hiệu, hình ảnh về địa điểm buôn bán, ngành nghề từ bạn. In túi giấy đựng bánh mì là một trong các bước đầu tiên tiền đề để tăng tốc và gắn liền nhãn hiệu kinh doanh củ bạn tới với người dùng một cách thức chóng vánh và tác dụng nhất.

Xưởng sản xuất chúng tôi chuyên in những cái túi giấy:

- Túi giấy thường nhật, túi giấy cửa hàng, túi giấy in hoa dáng bộ, túi giấy cán màng, túi kẻ, túi cán gân dập nổi ….
- Túi giấy lỡ khổ, in túi giấy, túi giấy trắng trơn ….
- Và những dòng túi in trên những chất liệu giấy: kraft, túi giấy couché
- In túi shopping bag, túi giấy, túi bánh mì, ….

Xưởng in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ

Bạn cần một sản phẩm tuyệt vời thì hãy tới xưởng in túi giấy đựng bánh mì! Công ty Ngọn Hải Đăng sẽ thiết kế và đem đến cho bạn một sản phẩm chất lượng theo yêu cầu của quý khách. Hãy để người dùng biết tới bạn một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất qua những mẫu túi giấy đựng bánh mì mà chúng tôi thiết kế cho bạn!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Xưởng in Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM